Những người làm PR tin vào kênh nào ?

Everybody is surrounded by many question marks!!!

Theo nghiên cứu mới đây của Gordon Macmillan tại Brand Repulic thì mặc dù môi trường trực tuyến đã được thừa nhận là môi trường có nhiều ảnh hưởng, thế nhưng những người làm PR chuyên nghiệp lại vẫn ưa thích môi trường offline hơn.

Cũng theo Gordon, 64% những nhà PR chuyên nghiệp “tin rằng” khách hàng của họ sẽ chọn kênh in ấn hơn là online, TV, radio và 53% trong số họ “tin rằng” khách hàng sẽ bị ảnh hưởng bởi các sản phẩm in ấn hơn là TV, online hay radio.

Họ đã và đang “tin”, một niềm tin rất “truyền thống”.

Một số nhà bình luận cho rằng, có lẽ lý do bởi vì khi các doanh nghiệp tuyển vị trí PR, mặc dù là để cho “quan hệ với media” nhưng media ở đây vẫn còn phụ thuộc vào các sản phẩm in ấn quá nhiều. Cũng phải thôi, nếu không họ đã tuyển béng chức danh khác như là Digital Marketing Manager rồi.

Điều đáng nói nhất ở đây là “sự tin tưởng một cách không có lý”. Thay vì việc tin, những người làm PR hoàn toàn có thể hỏi khách hàng và chủ doanh nghiệp xem thực sự họ muốn gì. Không ai dám nói rằng là các sản phẩm in ấn không có giá trị gì, chỉ đơn giản là hãy đừng “tin” một cách vô lý về giá trị của chúng.

Advertisements

No comments yet

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: